MỚI NHẤT :
Bảo đảm quyền lợi cho người lao động trong đại dịch COVID   Hoàn thiện chính sách an sinh xã hội phù hợp với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

Sau Tết, học sinh có 1 tuần học trực tuyến trước khi học trực tiếp

26/01/2022 14:43:16

Sau Tết, học sinh có 1 tuần học trực tuyến trước khi học trực tiếp

Theo thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của Sở GD-ĐT, ngày 7-2, học sinh sẽ trở lại với nhiệm vụ học tập của học kỳ 2 (năm học 2021-2022). Dự kiến trong tuần học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, các em sẽ có 1 tuần tiếp tục học trực tuyến, sau đó sẽ đến trường chính thức học trực tiếp vào ngày 14-2.

Sở dĩ có 1 tuần học trực tuyến sau Tết là để phụ huynh theo dõi tình hình sức khỏe của con em mình trong thời gian nghỉ Tết. Sau thời gian 1 tuần học trực tuyến, nếu học sinh không có biểu hiện ho, sốt, khó thở, phụ huynh có thể cho con em mình trở lại trường học tập trực tiếp.

Đặng Công

Color Skin